Giới thiệu công ty

I. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Trường An được thành lập theo giấy đăng kí kinh doanh số 3102000060 ngày 7/8/2001. Trong 10 năm qua, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ quản lí dày dạn kinh nghiệm kết hợp với sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ, Công Ty TNHH Trường An không ngừng phát triển, giải quyết nhiều việc làm cho người lao động tại địa phương, cung ứng nhiều loại sản phẩm phục vụ xã hội đồng thời đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước. Công ty được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Cục Thuế khen tặng liên tục năm năm liền (2005-2009) và đến năm 2010-2011 được Bộ Tài Chính tặng Bằng Khen vì có thành tích trong nghĩa vụ nộp thuế và có thành tựu nghiên cứu khoa học.

Công ty đặc biệt chú trọng vào công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất góp phần bảo vệ môi trường. Năm 2006, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng Giải Thưởng Cố Đô lần thứ nhất về Khoa học và Công nghệ năm 2006 cho công trình “Nghiên cứu sản xuất phụ gia khoáng hoạt tính ở Thừa Thiên Huế cho xi măng và bê tông đầm lăn”. Cũng trong năm này Công ty được Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số 675 cho sáng chế “Phương pháp sản xuất phụ gia khoáng cho xi măng và bê tông đầm lăn”. Đến năm 2007, Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao tặng “Cúp vàng Techmart Việt Nam” cho công nghệ thiết bị “Sản xuất phụ gia khoáng hoạt tính cho xi măng và Bê tông đầm lăn” do Công ty nghiên cứu và ứng dụng thành công.


Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp, kinh doanh khai thác mỏ và cơ giới vận chuyển; là đơn vị tham gia xây dựng dây chuyền III và tổng thầu xây dựng dây chuyền IV (công suất 1 triệu tấn xi măng/năm) của Nhà Máy Xi Măng Luks, thi công Trạm Nghiền Xi Măng Ninh Thuận với công suất 750.000 tấn xi măng/năm thuộc Tập Đoàn Xi Măng Luks cùng nhiều công trình lớn nhỏ khác. Bên cạnh đó, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà Máy Gạch Tuynel Lộc An và Nhà Máy Gạch Bê tông Nhẹ Trường An nhằm đáp ứng nhu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng cao tại địa phương và các vùng lân cận.

Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn chú trọng đến việc đền ơn đáp nghĩa, và tích cực đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trường mẫu giáo, cơ sở y tế tại các địa bàn Công ty đang hoạt động như xã Phong Mỹ (huyện Phong Điền), xã Hương Văn (huyện Hương Trà), xã Lộc An (huyện Phú Lộc), thành phố Huế, ….

Với phương châm: “không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả, uy tín của mình để trở thành người bạn tin cậy đối với khách hàng, các doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác và phát triển”, Công Ty đã giành được Danh hiệu “Doanh Nghiệp xuất sắc Thừa Thiên Huế năm 2008” và “Doanh Nhân Tiêu Biểu Thừa Thiên Huế năm 2008” do UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế khen tặng.

Công Ty TNHH Trường An trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh Thừa Thiên Huế và quý khách hàng đã thường xuyên giúp đỡ và cộng tác với Công ty.

II. SƠ LƯỢC VỀ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY:

      1. Năng lực tài chính:

Tổng nguồn vốn của Công ty đến 31/12/2008 là 56.046.000.000 đồng.
            2. Năng lực đội ngũ và cán bộ :

- Tổng số cán bộ, công nhân viên thường xuyên làm việc: 884 người.

- Lực lượng chuyên môn kỹ thuật-lao động phân tích theo các ngành, nghề:

o Cán bộ chuyên môn – kỹ thuật : 54 người

o Công nhân kỹ thuật + Lao động có tay nghề: 420 người

o Công nhân phổ thông: 410 người

      III. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP: 
           1. Một số hình ảnh của Công Ty trong quá trình xây dựng nhà máy xi măng Luks: 

          2. Một số hình ảnh phong trào thể thao của công ty: